Uppgötvaðu Slippinn, matargerðarperlu þar sem hefðbundin íslensk tækni blandast saman við nútíma nýsköpun. Slippurinn er aðeins opinn yfir sumartímann.
Einsi og matreiðsluhópur hans hafa mikla ánægju af sérhæfingu sinni sem er að töfra fram dýrindis og framandi sjávarrétti sem Einsi er frægur fyrir. Ímyndunarafl Einsa nýtur sín til fulls þegar hann vinnur með ferskt, fjölbreytt og einstakt hráefni úr eyjunum og hafinu í kringum þær.
Næs er systurveitingastaður Slippsins og er staðsettur hinum megin við götuna. Við bjóðum upp á smærri diska tilvalið að deila og nokkra stærri og erum með lítinn kokteil- og náttúruvínlista.
Tvisturinn hefur boðið Eyjamönnum upp á pylsur með öllu tilheyrandi og nammi til vasaskipta síðan 1988. Þar er líka ís og alls kyns góðgæti á boðstólum. Þetta er svona ekta íslensk hornverslun sem við elskum öll.
Undur sætabrauðsins borið fram í gömlu vigtarhúsi. Byggingin sjálf er eins og sykursæt kolvetnasprengja fyrir augun, svo hver sem er á ketó mataræði þarf að fara varlega.